ปวดหลังมากๆ

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ ตกกลางคืนปวดหลังมาก พอนอนแล้วลุกปวดก้นกบเดินแทบไม่ได้ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เรานอนตะแคงเอาหมอนรองระหว่างขา เวลาลุกก็ตะแคงเอามือยันค่อยๆลุก แล้วก็ออกกำลังกายเบาๆ ก็ดีขึ้นเยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ