ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1-2 โล

ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินก็จุกจิกนะคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนไม่ขึ้นแถมลงไป2โลหมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ เพราะซาวด์แล้วน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไปวีคนึงด้วย เน้นน้ำหนักลูกนะคะ ไตรมาส3เดี๋ยวน้ำหนักแม่ก็ขึ้นแน่นอนค่ะ