ท้อง5เดือนแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนต้องกินยาแก้แพ้ทุกวันเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?? ไม่อยากกินกลัวไม่ดีกับลูกแต่ถ้าไม่กินก็อ้วกไม่เป็นอันทำอะไรเรย ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสามเดือน กินยาแก้แพ้ทุกวันค่ะ กินจนเข้าเดือนที่ 5 ก็หยุดค่ะ ค่อย ๆ หยุด โดยกินสลับวันเว้นวันก่อน แล้วห่างเป็น 2 วัน กินทีนึงค่ะ. พอดีขึ้นก็หยุดยาวเลยค่ะ. น้องปกติดีนะค่ะ. คุณแม่ลองค่อย ๆ หยุดดูก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ