กังวลมากคะเเม่ๆ😿

ท้อง5เดือนเเล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย👶 เเม่ๆคนไหนลูกดิ้นเเล้วบ้างคะ #กังวลมากๆค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ได้ไปซาวด์มารึยังคะ ทางนี้ก็20+6w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ แต่ตอนไปซาวด์คุณหมอบอกตัวเล็กดิ้นเก่งมาก 😁 รอน้องโตอีกนิดนะคะคุณแม่

เเม่ๆคนไหนลูกดิ้นเเล้วบ้างคะ