ท้อง5เดือน ท้องเเรก

ท้อง5เดือนเเล้ว มีเเต่คนทักว่าทำไหมท้องยังไม่ออก ขนาด5เดือนเเล้วว เราก็กังวลค่ะ ลูกเกิดมาจะตัวเล็กรึเปล่า

57 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง6-7เดือนแถวบ้านบางคนยังไม่รู้ก็ยังมีค่ะ อย่ากังวล ถ้าหมออัลตราซาวด์แล้วลูกปกติคือปกติค่ะ