ท้อง21W1d #ท้องเเรก

5เดือนกว่าเเล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21w2dท้องแรกน้องดิ้นแล้วค่ะหมอให้นับลูกดิ้นแล้วค่ะ น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกรึป่าวค่ะถ้าไม่แน่ใจลองไปหาหมอดูนะคะ☺️

12mo ago

แม่ลองไปหาหมอดูนะคะบ้านนี้หน้าท้องหนาแต่รู้สึกลูกดิ้นแล้วไปหาหมอดีสุดค่ะจะได้รู้ด้วยว่าลูกมีอะไรผิดปกติมั้ย

เหมือนกันน้ำหนักขึ้นมาสามโลเอง