มีเลือดออกหลังมี เพศสัมพันธ์

ท้อง5เดือนเมื่อคืนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะแต่ไม่ได้รุนแรงนะคะ แต่มีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะ พอเช้ามาเข้าห้องน้ำใช้ทิชชู่เช็ดก็มีติดออกมาเรื่อยๆเลยค่ะ แต่ในปริมานที่ไม่เยอะนะค่ะ เลือดสีไม่สดค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆค่ะ ลูกยังตอดปกติ อยากทราบว่ามใครเคยเป็นและอันตรายไหมค่ะ ควรหาหมอไหมค่ะ แต่อันที่จริงเมื่อช่วง ตั้งครรภ์ประมาณ 1-3 เดือนเราเคยอยู่ในภาวะแท้งคุกคามเคยมีเลือดออกแล้วค่ะ หมอก็แนะนำให้นอนอยู่บ้านเฉยๆ เคยฉีดกันแท้งไปแล้ว 2 เข็มค่ะ แต่พอมีเลือดออกอีก แพนิคมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เลือดออกจะมากน้อยคือตีว่าเสี่ยงแท้งคุกคามไว้ก่อน ยิ่งเคยฉีดยากันแท้งยิ่งต้องไปค่ะ

2y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการเลือดออกแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

เคยมีภาวะแท้ง ควรงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ อันตรายมากไป มีเลือดออกควรรีบหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ไม่มีอาการเลือดออกแล้วค่ะ