อยากกินทุเรียน

ท้อง5เดือนอยากกินทุเรียนกินได้ไหมค่ะแม่ๆ

35 ตอบกลับ

วันละ 1 พู เท่านั้นค่ะ เกินกว่านี้อันตรายค่ะ อย่าเสี่ยง

กินได้ค่ะดีกับลูกด้วย แต่อย่ากินเยอะ กินวันล่ะเม็ด

กินได้ค่ะ ทุเรียนอยู่ในกลุ่มผลไม้ ที่มีโฟเลสสู้

กินได้ค่ะสัก2 พู กินมากๆระวังเบาหวานแค่นั้นค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักขึ้นอาจจะได้แม่นะคะ

ได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะบ้านนี้ก้กินบ่อยค่ะ🤗

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ แค่วันละ 1-2 พูค่ะ

บ้านนี้ นี่จัดตลอดค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะระวังน้ำตาลนะค่ะ

เรากินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ 😂