อยากกินทุเรียน

ท้อง5เดือนอยากกินทุเรียนกินได้ไหมค่ะแม่ๆ

35 ตอบกลับ

กินใด้ค่ะแต่อย่าเยอะเดียวร้อนในค่ะ

ได้คะวันละเม็ด(พูดแล้วอยากกินมั่ง)

กินได้ค่ะ เเต่อย่ากินเยอะน่ะค่ะ

ได้จ้าแต่อย่ากินเยอะกินบ่อยๆได้

เราขายทุเรียน กินวันละพู่ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ห้ามกินเยอะค่ะ

กินได้คะ แต่อย่ากินเยอะ

รอช้าอยู่ใยจัดสิคร้าบ

ได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

ตามนี้เลยค่ะคุนแม่