ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนลูกไม่ค่อยดิเนเลยค่ะ ปกติจะดิ้นแทบทุกวัน รู้สึกได้ว่าลูกดิ้น แต่หลังๆมานี้3-4วัน ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

แต่ถ้าไม่ดิ้นติดต่อกัน2-3วันแบบนี้อันตรายไหมคะ ในช่วง5เดือน หรือว่าปกติ