รกเกาะต่ำอัตรายมั้ย

ท้อง5เดือนรกเกาะต่ำอัตรายมั้ยควรทำยังไงค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ต้องระวังสุดๆ บ้านนี้คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำเหมือนกัน แต่พออายุครรภ์เพิ่มขึ้น รกค่อยๆ สูงขึ้นเลยไม่น่ากังวลค่ะ ถ้ายังไงระหว่างนี้ให้เดิน ลุก นั่ง อย่างระวัง ห้ามยกของหนักเด็ดขาด เวลาก้มเก็บของก็ระวังมากๆ ให้ย่อตัวลงนะคะ