ปวดท้อง

ท้อง5เดือนย่าง6เดือนแล้วค่ะ ตอนเวลา 15.00-16.00 น. รู้สึกว่าลูกดิ้น ท้องเกร็ง เริ่มปวดท้องเกร็งและเจ็บ + เจ็บหลัง แปร้บขึ้นมา ตอน 16.30 จนตอนนี้ลามไปเจ็บข้างขวาข้างเดียว เจ็บเหมือนเป็นเม็นเลย แต่เจ็บมากกว่า เจ็บจนมือสั่น ใครเคยเป็นบ้าง อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

เราก้อายุครรภ์เท่ากันค่ะ แต่ไม่เคยเจ้บจนมือสั่น ลูกส่วนใหญ่ดิ้นหลังทานอาหารเสดค่ะ ยังไงลองไปหาคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบ