วัคซีนโควิด

ท้อง5เดือนมีแม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ ฉีดได้ไหมคะ 😊😊

20 ตอบกลับ

เราฉีดตอน 5 เดือนค่ะ น้องดิ้นดีปกติ ตอนท้องเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง 2 รอบ แต่ก็ไม่ติดค่ะ

2y ago

เป็นกลุ่มเสี่ยงหลายรอบมากคะ แต่พอมีตัวเล็กก้อกลัวจะติดคะ 😊😊

ฉีดคะ ท้อง8เดือน เพิ่งไปฉีดมาเลยคะ มีไข้ขึ้นวันสองวันหายคะ

2y ago

โมคะ

บ้านนี้ฉีดตอนได้3เดือนเข็มเเรกไม่เป็นไรคะเข็ม2ไม่เหลือ5555

2y ago

กลัวจะเป็นไข้เหมือนกันคะ 🥰🥰

เราฉีดตอน 4 เดือนค่ะ แอสตร้าเข็ม 2 อาการปกติ

ฉีดค่ะ ได้ฉีดตอน 6เดือนค่ะ ปกติทุกอย่าง

2y ago

จะไปฉีดพรุ่งนี้คะ 🥰🥰

ฉีดตั้งเเต่3กว่าเดือนละคะ

ฉีดตอนท้อง 2 เข็มเลยค่ะ

2y ago

ตอนไปหาหมอลืมถามคุณหมอว่าฉีดได้ไหมเลยมาโพสถามแม่ๆ 🥰🥰🥰

ไปฉีดเข็ม3พรุ่งนี้ค่ะ

ฉีดได้ ปกติค่ะแม่

ฉีดได้ค่ะแม่