เรื่องเจ็บจิมิ

ท้อง5เดือนปวดแถวบริเวณจิมิไม่มีเลือดออกเวลาเดินจะปวดมาก​ ไปหาคุณหมอตรวจภายใน​ ซาวแล้วแต่น้องปกติ​ตรวจฉี่หาเชื่อโรคแล้วก็ไม่เป็นอะไร​ กังวลกลัวเพราะไม่เคยปวด​ คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ​ บอกให้กินพาราไม่กล้ากินค่ะต้องไปหาคุณหมออีกไหม​ คุณหมอไม่บอกสาเหตุ

2 ตอบกลับ

คนท้องมีอาการปวดเสี่ยวมิจิ (เป็นช่วงๆ) ไม่ผิดปกติอะไร เพราะท้องหีวหน่าวจะแยก้ลยทำให้ปวดค่ะ แต่ถ้าแม่นอนตะแคงหนีบขาแนะนำหาอะไรมาคีบนะ หนีบนาน ๆ ก็ปวดได้เหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณค่ะเอาหมอนข้างมารองขายุคะ​ ตะแครงซ้ายขวา

ปกติของคนท้องจ้ะ ยิ่งใกล้คลอดก้าวขาทีแทบร้อง นอนพลิกตัวทีน้ำตาแทบเล็ดค่ะ

1y ago

พารากินได้จ๊ะ