สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5เดือนนอนคว่ำได้ไหมคะ จะเป่นอันตรายกะน้องรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะระวังน้องไม่ดิ้นมีคนเคยบอกมาเขานอนคว่ำลูกไม่ดิ้นเลยหลายวัน พอไปหาหมอก็ดิ้นแต่ตอนคลอดสมองลูกไม่ปกติ

นอนคว่ำไม่อึดอัดท้องเหรอคะ นอนตะแคงซ้ายขวาพอค่ะ

ขนาดนอนหงายหนูยังอึดอัดเลย..นอนได้แค่แป๊บๆ

บ้านนี้5เดือนไม่กล้านอนคว่ำค่ะอึดอัดเจ้บท้อง

5 เดือนไม่ควรคว่ำงแล้วค่ะ

มันจะไม่ทับน้องนะค่ะ