คนท้อง

ท้อง5เดือนถึงแต่ทำไมยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ อันตรายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกช้าเร็ว ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ เลยรู้สึกช้า บ้านนี้รู้สึกตอน 15 w แต่น้ำจะดิ้นสม่ำเสมอเลยคือช่วง 28 w ไปแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ