ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือน น้ำหนักขึ้น3โล น้อยไผไหมค่ะ

ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนน้ำหนักขึ้น3โล น้อยไปไหมค่ะ ปกติต้องขึ้นกันกี่โล แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ท้องนี้ท้องที่2 แตกต่างจากท้องแรกมากๆเลยค่ะ แอบกังวลใจนิดๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นช่วง 5-6 เดือนนี่แหล่ะค่ะ ขึ้นแค่ 3 โลเอง ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงนะคะแม่

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์