น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12โล ส่วนตัวไม่ชอบกินหวานอยู่เเล้วท้องก็ไม่กินหวานเลย น้ำหนักขึ้นเยอะมากกลัวเป็นเบาหวานจังค่ะ มีเเม่ๆคนไหนขึ้นเยอะบ้างคะ😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ อายุ37 ตั้งแต่เริ่มท้อง ถึงตอนนี้ 6เดือน ขึเนมา2โลค่ะ น้ำหนักตัวน้อง ปกติ