น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น12โล ส่วนตัวไม่ชอบกินหวานอยู่เเล้วท้องก็ไม่กินหวานเลย น้ำหนักขึ้นเยอะมากกลัวเป็นเบาหวานจังค่ะ มีเเม่ๆคนไหนขึ้นเยอะบ้างคะ😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ 35 ท้อง 6 เดือน ขึ้นมา13กิโลแล้วจ้า ตรวจเบาหวานยังรอดอยู่ แต่หมอให้คุมน้ำหนัก 😭

1y ago

อายุ 35 เหมือนกัน ท้องได้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 4 โลเองค่ะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

ขึ้นมา10โลค่ะทางนี้ ไม่ชอบกินหวานเหมือนกันแต่น่ทจะเป็นอาการที่ไม่แพ้ท้องมั้งค่ะกินจุกกินจิก

บ้านนี้26Weekขึ้นมา9-10กิโล ก่อนท้อง48 ช่วง1-3เดือนแรกแพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้ลดลงเหลือ46 ปัจจุบัน56-57กิโล

1y ago

เราชั่งดูตอน24w. หนักเพิ่มเเล้วจ้า 😂😂

บ้านนี้เข้า7เดือนแล้วแฝดด้วยแต่น้ำหนักขึ้น2โลไม่รู้จะกินยังไงให้ขึ้นเหมือนคนอื่นแอบกังวล

บ้านนี้ อายุ37 ตั้งแต่เริ่มท้อง ถึงตอนนี้ 6เดือน ขึเนมา2โลค่ะ น้ำหนักตัวน้อง ปกติ

จะเข้า 7 เดือนขึ้นมา 2 โลค่ะ ก่อนหน้านี้เเพ้ท้องไปลดไปเกือบ 10 โล คุณหมอยัง งง 😂

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ตรวจน้ำตาลแล้ว ผ่านนะคะ😂

บ้านนี้7เดือนขึ้น10โลตรวจเเล้วไม่เป็นเบาหวานจร้า

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะกลัวเป็นเบาหวานมากๆ

1y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ รอดูวันที่20ค่ะว่าจะได้ตรวจไหม🤣

นี่เรา6เดือนขึ้นมา 3 โล ตรวจเจอเบาหวาน

1y ago

หมอให้รักษากะบหมอเฉพาะทางค่ะ แล้วให้คุมการกินก่อน