มือไม่มีเเรง

ท้อง5เดือนค่ะ ใครมีอาการมือไม่มีเเรงบ้างคะ เเล้วต้องกินอะไรถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอก่อนค่ะ เพื่อประเมินความรุนแรงและวินิจฉัยสาเหตุที่แท้จริง แต่ถ้าอาการไม่รุนแรงมาก อาจเพราะขาดวิตามินบี ทานพวกธัญพืชไม่ขัดสี ข้าวกล้อง ลองดูค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้น ไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้าาาา ช่วงนี้ไม่มีอาการเเล้วค่ะ น่าจะขาดวิตามินค่ะ