ท้องเล็กไปไหม

ท้อง5เดือนค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ ควรท่านยังไงให้ลงลูกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กไปไหม
16 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ตอน 5 เดือนเรายังเป็นพุงหมาน้อยอยู่เลยค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะแม่ เวลาไปซาวด์ถ้า นน ลูกไม่ถึงเกณฑ์หมอเขาจะเตือนเราอีกทีเองค่ะ ของเราพุงเล็กๆแต่ถึงเกณฑ์ตลอด มีหลุดต่ำอยู่ครั้งนึง แต่พอทานตามที่หมอบอก นน. น้องก็พุ่งเลยค่ะ

จะเล็กก็เล็กค่ะ แต่สำคัญที่น้ำหนักลูกนะคะ อย่ากังวล ของเราพุงใหญ่เกินอายุครรภ์ ก็ไขมันทั้งนั้นแหละ ลูกก็ตัวตามเกณฑ์

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องเล็ก ทัองใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แค่บำรุงลูกในท้องให้น้ำหนักตามเกณก็พอค่ะ คนเราหน้าท้องมันไม่เหมือนกันทุกคนหรอกค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

ของเราอีก2วันก็5เดือนค่ะแต่ท้องใหญ่แบบนี้เลยแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเท่าเดิม

3y ago

ของเราอยากให้ลงลูกแต่ละวันกินไข่วันละฟองนม1กล่องผลไม้แก้วมังกรกินทุกวันกินผักและกินปลาตามที่หมอบอกหมอห้ามกินส้มตำ

ไม่เล็กนะคะของเรา5เดือนตอนนั้นยังใส่กางเกงไซร้sเที่ยวกับสามียุเลย555

3y ago

ขอบคุณคะ

ไม่เล็กแล้วค่ะแม่ พอๆกันเลย5เดือนเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา 5 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่เห็นท้องเลยคะ

ไม่เล็กนะคะ ตอน5เดือนเรายังแบบราบอยู่เลย

บ้านนี้19weekแม่เเพ้ท้องหนักด้วยค่ะ