ครีมทาขาลาย

ท้อง5เดือนขาเริ่มแตกลายแล้ว แนะนำครีมทาขาแตกลายให้หน่อยคะ เคลียดเลย ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ หอม ซึมไว้ ไม่เหนียว ราคาประมาณ700กว่าๆ แต่ก่อนหน้านี้ใช้ครีม ของที่รพ.จุฬา ก็ไม่แตกนะคะ แต่เหนียวหน่อย ทาสักพักกว่าจะซึม

ขอแนะนำนะคะ เราใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ทั้งตัวเลยเน้นใช้บริเวณผิวที่ขยายออก ช่วยได้ค่ะ 6เดือนแล้วท้องยังไม่แตกลายเลยค่ะ

นวดน้ำมันมะพร้าวเช้ากลางวันเย็น อย่าเกา ช่วยได้เยอะนะคะ แต่จะแตกมากหรือน้อยกรรมพันธุ์ก็มีส่วนค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ ทาขาแต่ก้ยังแตกแต่ท้องใม่แตกค่ะใกล้คลอดแร้วด้วย🤣

แม่ได้ทาครีมที่ท้องด้วยป่าวคะ ถ้าทาใช้ตัวเดียวกันได้เลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ทาอะไรเลยคะ

นีเวีย

นี่ค่ะ