ท้องนุ่มนิ่ม

ท้อง5เดือนกว่าแล้วแต่ท้องนิ่มมากเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยคะไม่เห็นแข็งเหมือนแม่คนอื่นๆแอบกังวลไม่ใส่ชุดคลุมท้องเหมือนคนอ้วนธรรมดาเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนท้องนิ่มแบบนี้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ท้องนุ่มนิ่ม
6 ตอบกลับ

ปัจจุบัน 31wค่ะ เวลานั่งยังเป็นชั้นไขมันอยู่เลยจ้า พุงนิ่มห้อยย้วยเป็นคนอ้วนปกติเลยค่ะ จะมีแต่ตอนกินอิ่มหรือ เวลายืน จะรู้สึกเป็นคนท้องขึ้นมาค่ะ 😅 นานๆที จะกลม แต่ลูกแข็งแรงดิ้นดีปกติทุกอย่างค่ะ 🤰🏻👦🏻

เหมือนกันค่ะริ่มจนบีบเป็นชั้นๆได้เลย เป็นเพราะมีหน้าท้องยุแล้วค่ะบ้านรี้เหมือนคนลงพุงเลยไม่เหมือนครท้อง จับตรงไหนก็นิ่มเหมือนพุง เวลานอนหงายจะเห็นแค่นิดเดียว

อาจจะเป็นเพราะชั้นไขมันเยอะรึป่าวคะ เดี๋ยวท้องก็จะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ น้องแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะแม่

แข็งไปก็ทรมานค่ะแม่ บ้านนี้ทรมานมาก เพราะเป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบางกินข้าวอิ่มนี้เหมือนท้องจะแตก🤣

เดี่ยว30 weeks ท้องก็จะเริ่มแน่นค่ะ เน้นไข่กับโปรตีน ทานผลไม้น้ำตาลน้อย

อาจจะนิ่มเพราะชั้นไขมันค่ะ