ลูกไม่ดิ้นเลย

ท้อง5เดือนกว่าแล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ฝากพิเศษไปซาวด์ทุกเดือน คุณหมอบอกว่าปกติดี ใจคอไม่ดีเลย ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องค่ะ ถ้าหมอคอนเฟิร์มมาแล้วไม่ค้องกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยจ้ะ