ลำบากไหม

ท้อง5เดือนกว่ามีแม่บ้านไหนยังนั่งคอห่านไหมคะ ล้างตูดถึงไหม

12 ตอบกลับ

ชักโครกก็ไม่ถึงจ้า ล้างจากด้านหลังก็ไม่ดี พยายามเขม่มพุงเอง คอห่านยิ่งแล้วใหญ่ ฉีทีต้องนั่งเขย่งเท้า เวลาถ่ายก็โกยท้องมาตรงกลางแล้วค่อยนั่ง จะเป็นแม่คนนี่ลำบากจริงๆนึกถึงคนอ้วนจะลำบากขนาดใหน

5y ago

คนอ้วนไม่ลำบากเท่าคนท้องค้าเราอ้วนเราคิดว่าลำบากแล้ว ท้องนี่ยากกว่า 55555

โครตที่จะหงุดหงิด มากถึงมากค่ะ ขี้ก็ไม่ออก ล้างตูดก็ไม่ถึง โอ้ยยยน้อชีวิตเเถบอยากเอาค้อนมาทุบทิ้งจ้างมาทำห้องน้ำใหม่เลยละ รำคารยาวไปด่าผัวอีกพร้อม ทำไมมั้ยทำชักโครกเเต่ทีเเรกห๊าาา🤣🤣🤣

นั่งไม่ได้เลยค่ะ ตอน 18วีคกลับบ้านนอก3วัน ห้องน้ำเป็นคอห่าน เ้ข้าห้องน้ำแต่ละครั้งทรมานมาก ใช้วิธีขาข้างนึงปล่อยลากค่ะ ล้างตูดก็ทุลักทุเลมาก ปวดจุกท้องทุกครั้งค่ะ

ตามค่ะ แม่มีวิธีนั่งยังไงอ่าค่ะ เคยไปนั่งที่ร้าน เหมือนจะทับพุงหน่อยๆ ตอนลุกละรู้สึกจุกๆอะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลำบากมาก เอื้อมแบบสุดๆ ถ้าท้องใหญ่กว่านี้แอบกังวลคงล้างไม่ถึงแน่ๆ

ของเราจะ8เดือนแล้ว นั่งคอห่านเหมือนกันล้างก้นลำบากมากค่ะ นั่งถ่ายนานก็เมื่อย

บ้านนี้5เดือนกว่าก็ลำบากค่ะนั่งนานกะเมื่อยและมีอาการจุก

บ้านนี้จร้า ลำบากขั้นสุดยิ่งตอนท้องแก่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ

ตอนนี้5เดือนก็นั่งลำบากค่ะ ล้างตูดก็ลำบากค่ะ

ใช่ค่ะลำยากมาก นั่งนานก็ปวดขา