เหนื่อยง่าย

ท้อง5เดือนกว่า รู้สึกเหนื่อยง่ายมากๆเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกเหนื่อยง่ายมาก พอเริ่มออกกำลังกายเบาๆ ทำเรื่อยๆเริ่มอยู่ตัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว รู้สึกมีกำลังมากขึ้นกว่าเดิม จะได้คลอดง่ายๆ

เรา 5 เดือนค่ะ อาการรวมๆคือ เหนื่อยง่าย เพลียง่าย เวียนหัวง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดตามตัวบ่อยๆ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดเข่า ปวดตามข้อ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นบันไดนี่แบบเหนื่อยมากค่ะเริ่มเกร็งท้องมดลูกขยายเจ็บจี๊ดๆลูกเริ่มดิ้นค่ะ

คนท้อง​เหนื่อย​ง่ายอ่อนเพลีย​ปกติ​อยู่​แล้ว​ค่ะ​ พักผ่อน​เยอะ​ๆนะคะ​

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วเหนื่อยง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง 2 เหนื่อยง่ายมาก 5เดือน

เหนื่อยเเละเพลียมากค่ะ ท้อง 3 เดือน

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เหนื่อยและเพลียมากค่ะ22wท้อง3แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่