ปวดตึงร้าว ท้องน้อยด้านซ้าย

ท้อง5เดือน ปวดตึงๆร้าวท้องน้อยด้านซ้ายเวลาลุกเดินค่ะ ปวดเป็นบางครั้ง ไม่ได้ปวดตลอด เวลาเดินต้องได้งอตัว ปวดได้2วัน อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กำลังจะโพสเรื่องนี้อยู่พอดี แต่ไปได้คำตอบมาจากหลายที่ละคะ เราก็ท้อง5เดือน มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อย ปวดเป็นบางครั้งคะ จะลุกจะเดินยังรู้สึกปวดหน่วงๆ นี้ก็ปวดได้เข้าวันที่3ละคะ ถ้าเป็นแบบเดียวกัน ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นภาวระหน้าท้องเราขยายเพื่อให้ลูกเราได้เติบโต นี้ก็ปวดหน่วงๆมีตอดบ้าง ไปหาคำตอบมาบอกเป็นปกติของ5เดือนคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ หาคำตอบเหมือนกัน กังวลมา2วันแล้ว อาจจะมดลูดขยาย รอดูถ้าอาการแย่ลง ว่าจะลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ 🙏🥰

ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ

1mo ago

ไม่ได้ทำไรเลยค่ะ อยู่ๆก็เป็น แอบกังวล แต่น้องดิ้นดีมากเลยค่ะ ถ้าอาการแย่ลง คงจะได้ไป รพ 😹