ลูกดิ้น

ท้อง5เดือน บางวันลูกก้อดิ้นแรง บางวันก่อดิ้นเบา ปกติหรือเปล่าคะ ท้องแรกกังวัลมาก

10 ตอบกลับ

จริงๆแล้วน้องดิ้นหรือขยับตัวตลอดเวลาค่ะแม่ อยู่ที่จะดิ้นแรงหรือดิ้นเบาๆ แม่ไม่ต้องกังวลถ้ายังรู้สึกว่าลูกดิ้น แต่ถ้าไม่ดิ้นทั้งวันหรือดิ้นน้อยแม่ต้องรีบพบหมอ

ไม่ต้องกังวัลค่าาา อย่าคิดมากค่ะแม่ จะส่งผลต่อลูก ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ จะเบาจะแรงไม่เป็นไร ดิ้นทุกชั่วโมงก็ถือว่าดีค่ะ

เราจะ5เดือนแล้ว น้องดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะเวลาแม่กินอะไรยิ่งดิ้นตลอด แต่คุณหมอบอกน้องแข็งแรงเี ปกติค่ะ 😍

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้นเบาบ้าง แรงบ้าง บางวันก็ไม่ดิ้น มาดิ้นตอนกลางคืน 25w2d

5y ago

กังวลมากคะ ถ้าพรุ่งยี้ยังดิ้นเบาอยู่จะไปหาหมอคะ

ปกติค่ะคุณแม่อย่ากังวลเลยแต่คอยจดการดิ้นของลูกด้วยทุกวันค่ะ

5 เดือนน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ​ ต้อง​ 28​วีค​ขึ้นไปนะคะ

ปกติค่ะ จนกว่าจะ 28w ขึ้นไปค่ะถึงจะดิ้นแรงและสม่ำเสมอ

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28wขึ้นไปค่ะ

28w น้องดิ้นตอนกลางคืนแรงเลยคะ ☺️

ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ ค่อยสบายใจขึ้นน่อยนึกว่าเปนอยู่คนเดียว☺☺