ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือน เหนื่อยง่ายมากๆ ง่วงตลอดเวลา มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เหนื่อย และง่วงตลอดเวลาค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มท้อง จนตอนนี้ 33 วีคก็ยังง่วงอยู่ดีค่ะ 555

5y ago

อายุครรภ์เยอะยิ่งเหนื่อย ง่วงมากๆค่ะแม่😂😂

บ้านนี้พอกินไรเข้าไปตึงๆมากเลยต้องนั่งและนอนเฉยๆๆเปนเหมือนกันไหมเอ่ย

5y ago

ใช่เลยค่ะแม่ พอกินอะไรนิดๆหน่อยๆท้องตึงมากๆ กินเสดก็นอนอย่างเดียว😂😂

เหนื่อยง่าย ปวดเอว นอนพลิกตัวไปข้างซ้ายไม่ค่อยได้ค่ะ ปวดมาก

5y ago

ปวดเอว กลางคืน นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นคะ นอนทั้งวันตื่นแค่ตอนหิวคะ

เหนื่อยง่าย แล้วก็ท้องตึงขึ้นเรื่อยๆคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องตึงเรื่อยๆ💓💓

เหนื่อยง่ายค่ะ ความดันสูงตามมาด้วย😢😢😢😢

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏🙏🙏🙏

บ้านนี้นอนทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า 😊

5 เดือนเป็นเหมือนกันค่า

5y ago

เหนื่อยมากค่ะแม่ รู้สึกง่วงตลอดเวลา

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา

เป็นจ้า...