ผื่นคัน

ท้อง5เดือน มีผื่นคันที่เท้าและมือเกิดจากอะไร อันตรายมั๊ย?

1 ตอบกลับ

แพ้สารเคมีในพวกน้ำยาซักผ้า ผงซักฟอก หรือป่าวคะ เพราะผิวคนท้องเซนซิทีฟมากค่ะ นิดๆหน่อยๆอาจทำให้แพ้ได้ ถ้ายังไม่ดีขึ้น คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ