เครื่องดูดฝุ่น

ท้อง5วีค ใช้เครื่องดูดฝุ่นบ้าง อยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ เสียงกับความสะเทือนของเครื่อง #ท้องแรกคะ

เครื่องดูดฝุ่นGIF
2 ตอบกลับ

อุ้มเครื่องดูดฝุ่นไว้ที่ท้องหรอคะ หรือยังไง ถ้าเครื่องดูดฝุ่นเสียงกับความสะเทือนเครื่องมีผลแม่คงออกไปนอกบ้านไม่ได้อ่าค่ะ แต่ถ้าถามเรื่องเสี่ยงฝุ่นฟุ้งมั้ย อันนี้ก็พอเสี่ยงค่ะในเครื่องดูดบางรุ่น แนะให้ใส่แมสจะช่วยได้ค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่