ท้อง21สัปดาห์มีเลือดออก

ท้อง5มีเลือดออกแบบนี้ก ก่อนน่านี้ก้ไม่เข้มแบบนี้แล้วจางหาย ตอนเย็นไปหาหมอ หมอว่าไม่เป็นอะไร ซาวดูน้องปกติดี ดิ้นปกติทุกอย่าง พอกลับจากหาหมอมาก้มีออกเข้มเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ อันนี้ไปหาหมอที่ฝากท้องมา รึจะไปโรงพยาบาลดีคะ ยังแอบกังวนอยู่เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง21สัปดาห์มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกด้วย คุณแม่ควรไปโรงพยาบาลนะคะ ให้คุณหมอเช็คดูค่ะ✌🏻🥰