น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w 4d ขึ้นมา 10.3 โลแล้วค่ะ โดนคุณหมอเตือนและจับเจาะเบาหวาน 2 รอบเรียบร้อยค่ะ. ผลปรากฏว่าไม่เป็น คุณแม่ก็ยังแอบบำรุงน้องต่อไป 5555