น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

8เดือน20กิโลจ้า อย่าดราม่าน้า บ้านนี้ตัวเล็กอยู่แล้วหมอบอกให้บำรุงเยอะๆ ส่วนน้ำตาล(เบาหวาน)เจาะจ้า ค่าน้ำตาลในเลือด97 ปกติ

เรา 6 เดือนขึ้นมา 7 กิโลค่ะ ของเราช่วง3เดือนแรกแพ้หนักไม่สบายด้วยนำ้หนักลดฮวบเหลือ46กิโลค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเป็น53กิโลแล้วววว

เราตอน 5 เดือนยังไม่ขึ้นค่ะ เพราะเพิ่งหายแพ้ท้อง แต่ตอนนี้ 6 เดือนครึ่ง ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด จาก 5 มา 6 เดือน ขึ้น 3.5 โลเลยอ่า

22วีค 5เดือนกว่าๆ ขึ้นมา6-7โลจ้า หมอบอกน้ำหนักขึ้นเกินไปนิดหน่อยยังไม่มากเท่าไหร่ แต่แม่กังวลว่าจะลงแม่ทั้งหมดน่ะสิ 555555

ตอนนี้13สัปดาห์5วันขึ้นมา1โลก่อนหน้านี้ลงไปสามโลเพราะแพ้ท้องมาก 1โลที่ขึ้นมาเหมือนลงลูกค่ะเพราะแม่ผอมไปเรยโทรมอีก

ตอน5เดือนขึ้นมา8 กก. เยอะเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกปกติ ตอนนี้คุมอาหารอยุ่ค่ะ กลัวน้ำหนักเยอะเกิน กลัวเบาหวานด้วยค่ะ

พอๆกันกะเราเลยค่ะ ตอนนี้ 23 สัปดาห์ขึ้นมา 8 โลกว่าแล้วค่ะ 55 อาจจะเพราะเราไม่แพ้ท้องด้วยอ่ะค่ะ เจริญอาหาร 😋เลยขึ้นเยอะ

5y ago

เพิ่งชั่งเมื่อวานตกใจตัวเองค่ะ น้ำหนักพุ่งพรวดแบบอาทิตย์ละโลอ่ะค่ะ ซึ่งน้ำหนักที่ควรเป็นคืออาทิตย์ละครึ่งกิโลเท่านั้น 55

6เดือนยังแพ้ท้องอยู่ค่ะ ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง92-93 ตอนนี้86 ค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ ตัวไม่เล็กค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จะ 6 เดือนแล้ว ไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 76 ตอนนี้เหลือ 70-71 ค่ะ แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ คุณหมอบอกคุมนน.ดีมาก แต่ไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ กินปกติ แต่แพ้บ้างไม่แพ้บ้าง

7 เดือน 2 อาทิตย์ ขึ้นมาทั้งหมด9โลเองจ้า นำ้หนักขึ้นตามเกณฑ์นะคะ ขึ้นเยอะกว่านี้ระวังจะเป็นเบาหวานได้เด้อแม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 9.5 กิโลเดือนที่ 5 กว่าๆ ช่วงเดือนที่ 1-4 ขึ้นเดือนละ 1 กิโล เดือนที่ 5 พรวดทีเดียว 5 กิโลครึ่งเลย 😂