มีมูกขุ่นๆสีครีมออกนำ้ตาลอ่อนๆติดกางเกงใน

ท้อง5w2d มีอาการปวดหน่วงๆ มีมูกสีขุ่นครีมออกนำ้ตาลอ่อนๆในช่องคลอด เป็นอะไรมั้ยคะ เคยหลุด2ครั้ง หลุดครั้งแรก ตัวอ่อนไม่โต หลุดครั้งที่2 ท้องลมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะช่วงนี้คือช่วงมดลูกกำลังขยายตัว อาจมีเลือดเก่าสีน้ำตาลออกมาได้ปกติ แต่ถ้าเป็นเลือดไห้ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเคยแท้งก็มีภาวะเสี่ยงค่ะ