ขอคำเเนะนำ

ท้อง4เดือนแล้วเเต่ยังไม่มีเวลาว่างไปฝากครรภ์อันตรายมั้ยค่ะ

35 ตอบกลับ

ไปฝากได้ค่ะไม่เป็นรัย ทางรพ. จะถามเองว่า ปจดไม่มานานรึยังถ้านานเขาจะรีบดูแลรีบ ทำไรเองจ้ะ เราก็ไปแต่จำปจด.ไม่ได้เลยล่าช้าได้ดูแลจริงๆอีกที ก็4เดือนแล้วโรคบางโรคก็ไม่ได้คัดกรอง

ควรหาเวลาไปนะคะแม่​ 1-3เดือนนี้สำคัญมาก​ ที่ต้องทานโฟเลต และต้องตรวจเลือด​ ตรวจหาพาหะเลือดจาง​ เบาหวาน​อะไรอีกมากมายนะคะแม่​

เพื่อลูกในท้อง ยังไงก็ต้องรีบฝากค่ะ ไม่ใช่แค่ลูกที่เสี่ยง ตัวแม่ก็เสี่ยงด้วย เพราะต้องกินยาฉีดยา ฉีดวัคซีนอีก

คนเรามีเวลาเท่ากันค่ะ 24 ชม. ต่อวัน ถ้าเรื่องไหนสำคัญควรจัดการเวลาให้ได้ค่ะ รีบไปฝากนะคะ จะได้บำรุงเค้า

อันตรายมากๆค่ะ ลูกเราทั้งคนนะคะ เราไม่อยากให้เค้าเกิดมาแบบสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เหรอคะแม่

ใช้เวลาไม่นานขนาดนั้นหลอกค่ะ แค่3/4ชั่วโมงสระเวลาไม่ได้เลยหลอค่ะ แล้วแบบนี้จะมีเวลาเลี้ยงลูกมั้ยค่ะ

รีบเลยคะ ปกติแล้วไม่ควรเกิน 3 เดือนนะคะ เพราะต้องตรวจเลือด รับยาต่างๆมาทาน ไปช้าหมอบ่นน่าดู

รีบไปฝากเลยค่ะ เด่วคุนหมอบ่นน่ะค่ะแม่ ถ้ารักลูกรีบไปฝากครรภ์เลยจร้า

คนเราจะไม่มีเวลาว่างนานถึง 4 เดือนเลยหรอคะแม่ รีบฝากเถอะค่ะ

หาเวลาว่างค่ะแม่ไม่ว่างก็ต้องว่างละนะค่ะ จะได้บำรุงลูกค่ะ