วีธีเพิ่มน้ำหนักตัว

ท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แนะนำอาหารที่ทำให้น้ำหนักขึ้นหน่อยค่ะ ไปหาลุงหมอลุงหมอแอบดุตลอดเลย ไม่ขึ้นแถมลดอีกด้วย 🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรนะคะ ทานไข่ กล้วย นม น้ำเต้าหู้สลับกันช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

4y ago

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ แต่หมอก็ดุตลอดเลย บอกเราน้ำหนักลงเยอะ ก่อนท้อแม่บ้านนี้หนัก56 พอท้องมาน้ำหนักลงเหลือ46-47ค่ะ