ท้องไม่ออกเลยจ้า 🤣

ท้อง4เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยใครเป็นบ้างคะ มันปกติหรือว่าต้องกินเยอะๆ 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 4 เดือนท้องก็ไม่ค่อยออก มีเพื่อนแนะนำให้ลดการใส่กางเกงที่รัดท้อง และใส่ชุดคลุม ท้องจะได้ขยาย พอดีบ้านนี้ยังใส่กางเกงไปทำงานตลอดยังไม่ได้ใส่ชุดคลุมค่ะเพราะเห็นท้องยังไม่ใหญ่

เดี๋ยวไตรมาส 3 จะมาตั้งคำถามอีกไหมคะว่าท้องแตกทำยังไงหาย น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ คือปกติแล้วจ้า ไม่ต้องคิดเรื่องความใหญ่ของท้องเลยจ้ะ

ท้องแรกค่ะ 5เดือนออกเหมือนอ้วน พอหกเดือนออกเหมือนคนท้อง ตอนนี้7เดือน อุ้ยอ้ายแล้วจ้า แม่เตรียมตัวไว้ช่วงท้ายๆได้เลยจ้า

ท้องแรกกว่าท้องจะออกก็ 5-6 เดือนนู่นแหละค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องหรอกค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคนผอมและตัวเล็กมากค่ะ แต่ท้องออกตั้งแต่11วีค ท้องแรกค่ะ

ของเราท้องแรกไม่ค่อยมีใครรู้เลย มารู้อีกทีก็ตอน8เดือนแล้วจ้า

เหมือนกันจ้า ท้องมาออกตอน7เดือนนี่เองค่ะ 😋

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ🥰

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนค่ะ