มีใครกินยาที่หมอให้มาไม่ได้บ้าง

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ กินยาไม่ได้เลย กินไปได้สักพักก็เวียนหัว แล้วก็อ้วก อ้วกทั้งวันเลย ถ้าไม่ได้กินยาไม่เป็นอะไรนะค่ะ ไม่กินยาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ บางทีคุณหมออาจเปลี่ยนตัวยาให้ หรือ เปลี่ยนมากินช่วงก่อนนอนแทนค่ะ ยาที่คุณหมอจ่าย สำคัญมากนะคะ ควรทานค่ะ ของเรารู้สึกเวียนๆหัว แค่ในช่วงแรกๆ ทุกวันนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ สงสัยจะชิน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ