ปวดท้อง

ท้อง4เดือนแต่มีอาการปวดท้องมา2ชม.แล้วค่ะ​ ปวดจี๊ดๆหน่วงๆ​ 4วันที่ผ่านมาแม่ขี่มอเตอร์ไซค์​ไปกลับเดือบ2ชม.​ แล้วยกลังเหล้าเบียร์​ทุกวันเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

รีบพบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรยกของหนักค่ะ นั่งมอเตอร์ไซค์ทำให้กระแทกมากกว่ารถยนต์ด้วยค่ะ

หาหมอรึยังคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ​ วันนึ้นัดอีก