ท้อง4เดือนแต่ท้องไม่ใหญ่เลย

ท้อง4เดือนแต่ท้องยังไม่ออกเลย กังวลมา😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนีัท้องแรกค่ะ จะเข้าเดือนที่6แล้ว ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็คือคนไม่รู้เลยว่าท้อง แม่ลองซื้อนมแพะซองสีฟ้ากับสีน้ำตาลมากินดูนะคะ จะเป็นรสจืดกับรสช็อคโกแลต

ท้องแรกท้องยังไม่ออกเป็นเรื่องปรกติค่ะแม่ 5-6 เดือนท้องจะเริ่มออกค่ะ แม่ลองซื้อนมแพะมาทานนะคะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ อันบนของเพื่อนเรา ส่วนอันล่างของเราเอง ในช่วงเดือนเดียวกันค่ะ 😅

ตอนนี้ 14w 4d ไม่มีวี่แววที่จะท้องใหญ่เลยค่ะ ยังใส่เสื้อครอปโชว์หุ่นได้สบายๆเลยค่ะ😂

ท้อง2​ 4เดือนแล้วเล็กมากค่ะของหนูกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะแม่

ท้อง2 14wคะ