ท้อง4เดือนซื้อของได้ไหม

ท้อง4เดือนเริ่มทยอยซื้อของได้ไหมคะซื้อทีละอย่างสองอย่าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่1เดือนเลยค่ะแม่ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆเอาตามที่เราสะดวกซื้อค่ะ กลัวเพื่อใกล้คลอดมีเหตุอะไรฉุกเฉินเดี๋ยวเตรียมไม่ทัน

ได้ค่ะ กี่เดือนก็ซื้อได้ค่ะ