กังวลมากค่ะ

ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนแร้ว ปกติจะมีตอดบ้าง พอมาวันนึ่งไม่ตอดไม่ดิ้น เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามสังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ หรือไม่ก็นับลูกดิ้น วันนึงต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

ถ้าวันไหนที่น้องน้อยหรือไม่ดิ้นเลย ต้องไปหาหมอค่ะ