ก้นแตกลาย​

ท้อง4เดือนค่ะ​ แม่ๆคนไหนก้นแตกลายเหมือนเราไหมคะ​ แต่ท้องยังไม่ลายค่ะ​ คิดอยู่ว่าถ้ายิ่งตอน7-9เดือนพุงจะลายขนาดไหน​ ขนาดก้นยังขนาดนี้5555​ ให้พ่อบ้านทายาให้​ ทาเองก็ไม่ถนัด ทาไปหัวเราะเราไป ?????

1 ตอบกลับ

ยังไม่มีอะไรแตกค่ะ จะ 8 เดือนแล้ว ลุ้นๆ

5y ago

ทา bio oil ที่พุงค่ะ ที่อื่นไม่ได้ทาเลย