มดลูกบีบตัว

ท้อง4เดือนค่ะ มีอาการมดลูกบีบตัวแล้วท้องแข็งเป็นก้อนช่วงมดลูกค่ะ นานๆทีจะเป็นอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนหงายค่ะ.. ลองพลิกซ้ายขวา สักพักก็หายค่ะ

4y ago

มดลูกลอยตัวค่ะ.. ส่วนมากตอนเช้าๆ จะเป็น พยายามอย่าไปจับค่ะ