ปัญหากับคำพูดของคนอื่น

ท้อง4เดือนค่ะ บางคนเห็นก็บอกว่าท้องเล็กบางคนก็ว่าท้องใหญ่ คือไม่เข้าใจพวกเขาค่ะ ว่าทักแบบนี้ทำไหมบางทีแม่ก็กังวล เห็นเขาโพสต์กันไม่คิดว่าจะเจอคำถามแบบนี้🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักบ่อยค่ะโดนขนาดที่ถ้าคลอดน้องคงน้ำหนักน้อยแต่ตอนนี้ท้องแก่แล้วค่ะใกล้คลอดแล้วน้อง3.5โลแล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะถ้าหาหมอหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ