หน่วงๆเจ็บๆช่วงล่างท้องน้อยค่ะ

ท้อง4เดือนค่ะ ทำไมเจ็บๆหน่วงๆคะ จะเป็นอะไรไหม

3 ตอบกลับ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ เวลาเดินไกลหน่อยจะ หน่วงท้องน้อย เลยพยามไม่เดินเยอะ

มดลูกขยายค่ะไม่อันตราย แต่ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหอค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรค่ะ นอนพักสักพักก็หายค่ะ พยายามอย่าทำอะไรหักโหมนะคะ