แม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับ รับมือแบบไหน

ท้อง4เดือนคือนอนไม่ค่อยหลับช่วงกลางคืน แต่มาง่วงตอนกลางวันแทน แม่ๆบ้านเป็นแบบนี้บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะเป็นแบบนี้สักพักค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้น เล่นเกมดูซีรีย์ให้ตาล้าช่วยได้