คิดมากทุกวันมีผลต่อลูกมากแค่ไหน

ท้อง4เดือนคิดมากทุกวันจะมีผลต่อลูกมากแค่ไหน

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลต่อลูกมากค่ะ เครียดมากอาจจะแท้งได้น่ะค่ะ

4y ago

ลองหาอะไรเบาๆทำ หรือพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆเพื่อไม่ให้มีเวลาคิดมาก สู้ๆน่ะค่ะแม่เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ