ปวดเวลาฉี่

ท้อง4เดือนครึ่ง ท้อง2แล้ว เวลาเราฉี่มันเจ็บจี๊ดๆ ท้องก็แข็ง ชม.ครั้ง หรือสอง ชม.ครั้ง มันปกติมั้ย ท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ ????

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแค่ครั้งละไม่กี่วินาทีก็หาย และ ไม่มีอาการปวดท้องร่วมใดๆ ก็ไม่เป็นไรจ้า

5y ago

มันเจ็บจี้ดๆ แต่แค่แปปเดียว